19

Th 04

Điều hòa panasonic 2018 - 2019 tập trung cải thiện chất lượng không khí

Điều hòa panasonic 2018 - 2019 tập trung cải thiện chất lượng không khí

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC BÁCH KHOA
  • 1 bình luận

Panasonic vừa giới thiệu tại Việt Nam loạt giải pháp mới nhất giúp cho các tòa nhà tiết kiệm năng lượng, cải thiện chất lượng không khí.

Khách tham quan các giải pháp tại sự kiện ngày 23/3

Panasonic Việt Nam phối hợp cùng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Bộ Xây Dựng vừa tổ chức hội thảo “Giải pháp tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng không khí trong tòa nhà”, tư vấn về các giải pháp tiết kiệm năng lượng kết hợp với nâng cao chất lượng không khí trong các công trình xây dựng.

Theo Panasonic, dưới tác động của quá trình biển đổi khí hậu, các đô thị lớn ở Việt Nam hiện nay phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng. Nguồn gây ô nhiễm không khí chủ yếu do giao thông, xây dựng và sinh hoạt hàng ngày.

Trong đó, chất lượng không khí trong tòa nhà (IAQ) là mối quan tâm hàng đầu đối với người sử dụng, các chuyên gia, nhà đầu tư, xây dựng và tư vấn.

Hệ thống giải pháp tổng thể của Panasonic không chỉ giúp cho các tòa nhà “xanh” và “thông minh” tiết kiệm năng lượng hơn, giúp không gian sống an toàn hơn.

Để đạt được mục tiêu đó, Panasonic giới thiệu đồng bộ hệ thống giải pháp IAQ và điều hòa không khí. Trong đó, hệ thống giải pháp IAQ giải quyết hoàn toàn vấn đề chất lượng không khí trong xây dựng nhà ở tại các đô thị, đảm bảo không gian sống hài hòa gồm 4 yếu tố cơ bản là nhiệt độ, thoáng khí, độ ẩm và sạch khuẩn với nhiều sản phẩm từ điều hòa không khí, hệ thống thông gió, các loại quạt gió và máy lọc không khí.

Đặc biệt, hệ thống điều hòa không khí VRF với hiệu suất tiết kiệm năng lượng tối ưu thể hiện qua chỉ số tiết kiệm năng lượng EER 5.3.

Bên cạnh đó, Panasonic còn cung cấp giải pháp tấm năng lượng mặt trời HIT với công nghệ ghép nối silicon và bề mặt kim tự tháp giúp tối ưu hóa việc hấp thụ và tạo ra năng lượng trong quá trình sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: